Bản đồ các hàng thịt xiên nướng giá chỉ 5k ở khắp các quận nội thành Hà Nội

Nhân ngày gió mùa về, tội gì mà không đi ăn thịt xiên nướng vỉa hè vừa ngon vừa rẻ với giá chỉ 5k/xiên ở Hà Nội nhỉ? Cùng tìm hiểu những hàng thịt xiên nướng Hà Nội nào.

Hà Nội đã lại bắt đầu chuyển lạnh rồi, những ngày này thời tiết nó cứ se lạnh dần dần khiến cho chiếc bụng của chúng ta cồn cào và nhanh đói hơn. Thời điểm này mà cứ có món gì ấm nóng, dai dai hay giòn giòn để nhâm nhi thì thật quá là tuyệt vời. Có một thứ đặc sản rất bình dị và ấm áp ở Hà Nội với nghi ngút khói bốc lên vẫn luôn sẵn sàng phục vụ bạn trên mọi nẻo đường mang tên là thịt xiên nướng.

Bản đồ các hàng thịt xiên nướng giá chỉ 5k ở khắp các quận nội thành Hà Nội

Thứ quà vặt này không chỉ dành riêng cho mùa đông mà còn là một món ăn lúc nào cũng “cháy hàng” ở tất cả các mùa. Thịt xiên nướng Hà Nội đã từ lâu được nằm gọn trong danh sách các món ăn vặt không chỉ từ trẻ con mà ngay cả người lớn, nhất là hội học sinh, sinh viên đều rất yêu thích và chẳng thể chối từ. Bởi lẽ, nhờ hương vị thơm ngon, đậm đà của từng miếng thịt trên xiên khi ăn lại rất vừa miệng, cứ ăn một xiên là phải gọi thêm tới 2 – 3 xiên nữa thì mới đã cái miệng. Đó là lý do vì sao thịt xiên nướng luôn là cái tên được nhắc đến và ghi nhớ trong lòng người dân Hà Nội.

Bản đồ các hàng thịt xiên nướng giá chỉ 5k ở khắp các quận nội thành Hà Nội
Bản đồ các hàng thịt xiên nướng giá chỉ 5k ở khắp các quận nội thành Hà Nội
Bản đồ các hàng thịt xiên nướng giá chỉ 5k ở khắp các quận nội thành Hà Nội
Bản đồ các hàng thịt xiên nướng giá chỉ 5k ở khắp các quận nội thành Hà Nội
Bản đồ các hàng thịt xiên nướng giá chỉ 5k ở khắp các quận nội thành Hà Nội
Bản đồ các hàng thịt xiên nướng giá chỉ 5k ở khắp các quận nội thành Hà Nội
Bản đồ các hàng thịt xiên nướng giá chỉ 5k ở khắp các quận nội thành Hà Nội

Tuy nhiên, với giá cả leo thang của hiện tại thì liệu bạn còn kiếm được những hàng thịt xiên giá rẻ mà phải vô cùng chất lượng ở đây nữa không? Thời giá hiện tại thì những xiên thịt nướng dao động từ 6k – 7k hay 10k – 15k cũng tương đối nhiều nhưng chất lượng thì không được đánh giá cao. Thế nhưng, cái hương vị thịt xiên tầm tầm của mức giá 5k ngày xưa thì không phải ở đâu cũng có. Tưởng rằng mức giá 5k/xiên mà vị vẫn phải ngon đậm đà, vừa miệng đã chẳng còn nữa thì bạn nhầm to rồi nhé. Vẫn còn đâu đó trong từng quận nội thành Hà Nội sẽ phục vụ bạn những xiên thịt giá chỉ 5k như cũ nhưng chất lượng thì chẳng thể chê vào đâu được nhé. Cùng khám phá ngay những hàng thịt xiên nướng giá chỉ 5k/xiên ở khắp các quận trong Hà Nội nào!

1. Thịt xiên nướng (Vỉa hè đối diện số 53 Trịnh Công Sơn – Quận Tây Hồ)Bản đồ các hàng thịt xiên nướng giá chỉ 5k ở khắp các quận nội thành Hà Nội

@bachuaviahe

Nằm trong quận Tây Hồ có một hàng thịt xiên giá 5k ở vỉa hè đối diện số 53 Trịnh Công Sơn, được mệnh danh là hàng thịt xiên bớ tạm những khi cơn đói cồn cào trên khu này.

Theo đánh giá của vài người thì thịt ở đây nướng xém vừa phải, có cả nạc cả mỡ nên thịt mềm ẩm, không bị quá khô, tẩm ướp đậm đà, mặn ngọt rất dễ ăn. Ngồi lai rai một chiều cùng đứa bạn thì chắc phải gọi chục xiên mới bõ đấy.

Nếu tiện đường đi trên quận Tây Hồ thì bạn đừng quên ghé vào hàng thịt xiên này để thử một lần xem sao nhé.

Thăm dò ý kiếnBạn đánh giá thế nào về hàng thịt xiên nướng ở phố Trịnh Công Sơn?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Cực kỳ ngon luôn, ăn mãi không thấy chán.

Không thích lắm, thịt cũng bình thường như bao hàng thôi mà.

Ý kiến khác

Bản đồ các hàng thịt xiên nướng giá chỉ 5k ở khắp các quận nội thành Hà NộiBản đồ các hàng thịt xiên nướng giá chỉ 5k ở khắp các quận nội thành Hà Nội2. Thịt xiên nướng (Xung quanh vườn hoa Quảng Bá – Quận Tây Hồ)Bản đồ các hàng thịt xiên nướng giá chỉ 5k ở khắp các quận nội thành Hà Nội

@ashleechil

Vẫn là khu phố trên quận Tây Hồ nhưng lần này là ở vườn hoa Quảng Bá và cũng chỉ giá 5k/xiên thôi nhé.

Hàng thịt xiên này thì có nhiều người đã gắn bó đến hơn 3 năm rồi đó. Nghe bảo là giá vẫn 5k/xiên từ xưa và không hề thay đổi. Ngồi đây nhâm nhi ăn thịt và ngắm Hồ Tây lộng gió thì quá là tuyệt vời rồi còn gì.

Với cảm nhận của nhiều người thì thịt ở đây vị đậm đà, không bị khô. Miếng thịt khi ăn còn chảy mỡ ẩm ẩm ra nhưng vẫn thơm mùi cháy xém vừa phải cùng xả, đường, mắm ướp hoà quyện. Điểm trừ là xiên thịt hơi bé một chút nhưng anh chị chủ hàng nhiệt tình và thân thiện lắm.

Thăm dò ý kiếnCảm nhận của bạn ra sao về hàng thịt xiên nướng ở vườn hoa Quảng Bá?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Ăn ok đó, rất ngon!

Không, quá tệ!

Ý kiến khác

Bản đồ các hàng thịt xiên nướng giá chỉ 5k ở khắp các quận nội thành Hà NộiBản đồ các hàng thịt xiên nướng giá chỉ 5k ở khắp các quận nội thành Hà Nội3. Thịt xiên nướng (Ngõ 233 Xuân Thuỷ – Quận Cầu Giấy)Bản đồ các hàng thịt xiên nướng giá chỉ 5k ở khắp các quận nội thành Hà Nội

Nguồn: Instagram

Quán này chỉ là một chiếc xe đẩy nhỏ và bán vào buổi chiều mỗi ngày. Tầm chiều là người mua và ngồi ăn rất đông nhưng diện tích cũng khá chật nên chủ yếu khách mua mang về.

Theo đánh giá của người ăn thì thịt xiên ở đây giá rẻ, chất lượng ổn, xiên nướng hấp dẫn, thơm ngon. Thịt được tẩm ướp trước rất lâu nên ăn ngấm vị, có trộn thêm chút rau thơm ăn thấy lạ miệng hơn. Thịt nạc và mỡ xen lẫn nhưng mỡ không nhiều nên thịt vẫn thơm mềm, không bị ngấy.

Do nằm gần trường học và gần khu đông sinh viên nên nếu bạn không ra sớm thì cũng chẳng còn thịt mà ăn đâu nhé.

Thăm dò ý kiếnThịt xiên nướng ở Xuân Thuỷ có làm bạn xao xuyến không?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Có chứ, mình nghiện hàng này lắm luôn.

Không, rất dở, mình ăn chả thấy rõ vị.

Ý kiến khác

Bản đồ các hàng thịt xiên nướng giá chỉ 5k ở khắp các quận nội thành Hà NộiBản đồ các hàng thịt xiên nướng giá chỉ 5k ở khắp các quận nội thành Hà Nội4. Thịt xiên nướng (112 Trấn Vũ – Quận Ba Đình)Bản đồ các hàng thịt xiên nướng giá chỉ 5k ở khắp các quận nội thành Hà Nội

@numb2192

Hàng này thì giao với ngã 3 Trấn Vũ – Đặng Dung và bán cũng khá lâu rồi. Cứ chiều đến là quán lại đông khách ùn ùn kéo đến, anh chị chủ hàng niềm nở và rất thân thiện.

Thịt xiên ở đây tuy ngắn hơn những hàng khác nhưng vị đậm đà, nạc nhiều hơn mỡ, ướp không bị quá ngọt và gia vị vừa chứ không bị át vào phần thịt. Điểm đặc biệt ở đây là có phần nước sốt rất ngon, tương ớt nhà làm nên sạch sẽ, ăn không bị cay xè, cay gắt chút nào.

Ngồi đây ăn ngắm view hồ thoáng mát rất thích, chỗ để xe cũng thoải mái, có thể ngồi ngoài hoặc trong đều được.

Tuy nhiên, do xiên thịt tương đối ít nên chắc bạn phải gọi chục xiên một thì ăn mới đã miệng.

Thăm dò ý kiếnThế còn hàng thịt xiên nướng ở Trấn Vũ thì sao?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Ưng lắm, vừa ngon vừa rẻ, anh chị chủ hàng còn thân thiện nữa.

Không ngon, không bao giờ quay lại!

Ý kiến khác

Bản đồ các hàng thịt xiên nướng giá chỉ 5k ở khắp các quận nội thành Hà NộiBản đồ các hàng thịt xiên nướng giá chỉ 5k ở khắp các quận nội thành Hà Nội5. Thịt xiên nướng (Đầu ngõ 18 Hàm Long – Quận Hoàn Kiếm)Bản đồ các hàng thịt xiên nướng giá chỉ 5k ở khắp các quận nội thành Hà Nội

@numb2192

Chắc hiếm có hàng thịt xiên nào giờ vẫn còn giá 4k như hàng thịt xiên ở Hàm Long này. Đừng nghĩ rằng, giá rẻ thì chất lượng thịt không ngon vì bạn sẽ rất bất ngờ với hương vị thịt xiên ở đây đó.

Một xiên thịt 4k ở đầu ngõ Hàm Long được tẩm ướp đậm vị, nửa nạc nửa mỡ, thịt không bị quá khô. Điểm đặc biệt nữa là hàng thịt xiên này được chị chủ nướng chín một lượt rồi để vào khay nhôm, khách đến ăn thì cứ tự động lấy chứ không phải khách gọi mới nướng như nhiều hàng khác. Tuy nhiên, do xiên thịt không quá nhiều nên bạn cứ lấy từ chục xiên ra ăn trước thì mới đủ nhé.

Hàng thịt xiên này bán ở vỉa hè lại gần trường tiểu học nên cứ tầm hơn 5 giờ chiều mà học sinh tan học là đông đúc, tấp nập người mua. Chưa kể đến, quanh đó còn nhiều nhân viên ngân hàng cũng ra mua nên chị chủ nướng liền tay cũng không kịp bán.

Thăm dò ý kiếnĐánh giá của bạn thế nào về thịt xiên nướng Hàm Long?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Ngon – bổ – rẻ, ăn mãi cũng không chán.

Rẻ thôi chứ không ngon chút nào!

Ý kiến khác

Bản đồ các hàng thịt xiên nướng giá chỉ 5k ở khắp các quận nội thành Hà NộiBản đồ các hàng thịt xiên nướng giá chỉ 5k ở khắp các quận nội thành Hà Nội

Vậy là chúng ta đã khám phá ra được những hàng thịt xiên nướng Hà Nội ngon – bổ – rẻ với mức giá chỉ 5k/xiên nóng hổi. Chắc hẳn bạn cũng đã bất ngờ vì hoá ra Hà Nội vẫn còn đó những hàng thịt xiên giá vẫn y nguyên như ngày xưa này. Nếu bạn còn biết những hàng thịt xiên giá rẻ nào khác nữa thì nhớ ghi lại ở phần bình luận để chia sẻ thêm cho nhiều người cùng biết. Còn giờ thì hãy sẵn sàng ra đường và đi ăn thịt xiên nướng 5k ở Hà Nội nào!

Bản đồ ăn là một mảnh đất rất mới, nơi dành cho bất cứ ai muốn tìm hiểu về các địa điểm ăn uống, các món ăn ngon, từ chuyện ăn gì, ở đâu, cho tới cách ăn như thế nào…

Hãy chia sẻ các địa điểm ăn uống hay ho mà bạn biết về địa chỉ [email protected] ngay nhé!

Nguồn: http://kenh14.vn/ban-do-cac-hang-thit-xien-nuong-gia-chi-5k-o-khap-cac-quan-noi-thanh-ha-noi-20171119082311891.chn