Còn đi đâu nữa, sát Hà Nội đã có rừng lá phong đỏ rực cho bạn check in “cháy máy” đây rồi!

Ai mà ngờ được cách trung tâm Hà Nội chỉ 70km lại có một rừng phong lá đỏ thuộc hàng "khủng" với đường kính phải hai, ba người ôm cơ chứ!

Thay vì phải lăn lội tới tận hồ Tuyền Lâm-Đà Lạt và băng qua rừng xa xôi để tìm được lá phong thì hãy vui lên đi, cách Hà Nội không quá xa, Chí Linh-Hải Dương cũng có một rừng phong đỏ đẹp không kém, vì ít người biết nên hãy tranh thủ ghé qua check in sống ảo mà khỏi phải “bon chen” nhé!

79

80

Núi Tam Ban của huyện Chí Linh-Hải Dương không chỉ nổi tiếng với ngô chùa Thanh Mai linh thiêng. Thời gian gần đây, nơi này còn thêm hút khách du lịch ghé qua nhờ mùa lá phong đỏ rực ngập tràn xung quanh ngôi chùa.

81

82

83

Lá phong đỏ dù rất được yêu thích nhưng lại xuất hiện quá hiếm hoi tại Việt Nam, đặc biệt là những cây phong lá đỏ cổ thụ với gốc phải hai, ba vòng tay ôm mới hết. Nếu ở Đà Lạt chỉ thấy vài cây trong rừng, thì ở đây, phong lá đỏ lại phủ dày từ chân cho tới đỉnh núi Tam Ban.

84

85

86

Dù cái lạnh, cái mưa đầu năm, nhưng nhiều bạn trẻ vẫn quyết tâm tới đây để “lùng” cho bằng được cánh rừng phong lá đỏ nhỏ nhắn “sát xịt” Hà Nội này để check in “sống ảo”. Nếu bạn không thể chênh vênh trên hồ Tuyền Lâm rồi băng rừng tìm lá phong ở Đà Lạt, thì có lựa chọn “dễ ăn” hơn dành cho bạn, là đến Chí Linh, và trèo lên đỉnh núi Tam Ban này.

Xxfttray/ we25.vn

Nguồn: http://we25.vn/check-in/con-di-dau-nua-sat-ha-noi-da-co-rung-la-phong-do-ruc-cho-ban-check-in-chay-may-day-roi-125874

Loading...