Đội hình bê tráp đặc biệt khác lạ của cô dâu chú rể Hà thành

Bức ảnh sự chênh lệch về chiều cao của hai thanh niên đội bê tráp nhận được 5.300 lượt thích chỉ sau ít giờ đăng tải.

Lễ cưới là ngày trọng đại nhất trong cuộc đời của mỗi người. Ngày ấy, ai cũng muốn lưu giữ những khoảnh khắc đẹp nhất. Trong nghi thức hôn lễ của người Việt, ngoài các nghi lễ cần thiết nhất thì dàn bê tráp cũng đóng một vai trò quan trọng.

Thông thường khi lựa chọn đội hình bê tráp, cô dâu chú rể sẽ chọn anh chị em, bạn bè thân thiết. Và những người được ‘chọn mặt gửi vàng’ thường có ngoại hình khá đồng đều, đẹp mắt.

Thế nhưng, trong một đám cưới mới đây của cô dâu, chú rể đến từ Hà Nội thì khoảnh khắc đứng cạnh nhau của hai chàng trai trong đội hình bê tráp nhà nam đã khiến dân mạng xôn xao và tỏ ra thích thú.

Đội hình bê tráp đặc biệt khác lạ của cô dâu chú rể Hà thành
Khi hai anh chàng 1m50 và 1m87 trong dàn bê tráng đứng cạnh nhau…

Điều đặc biệt của dàn bê tráp là ở chỗ, trong khi có một anh chàng cao đến gần 1m90 thì chàng trai bên cạnh lại chỉ được 1m50. Khoảng khắc đứng cạnh nhau của cặp đũa lệch này đã gây chú ý và khiến nhiều người khó tin đây là hai nhân vật được lựa chọn cho đội hình bưng lễ trong đám cưới.

Theo tìm hiểu, được biết đây là đám cưới được diễn ra tại Thanh Oai, Hà Nội cách đây 3 ngày.

Đội hình bê tráp đặc biệt khác lạ của cô dâu chú rể Hà thành
Đội hình bê tráp đặc biệt khác lạ của cô dâu chú rể Hà thành

Thái Đình Vũ, một thành viên trong đội hình bê tráp ngày hôm đó kể lại: ‘Đội hình có 9 nam, 7 nữ. Anh cao gần 1m90 kia là anh con bác ruột chú rể, tên là Nguyễn Văn Đỏ. Còn anh cao 1m50 là Hoàng Quang Vinh, cũng là họ hàng với chú rể luôn.

Ở chỗ mình, đội hình bên tráp thường là mấy anh em chơi thân với nhau hoặc bà con, họ hàng, miễn là chưa vợ.

Tuy nhiên, một phần do hôm đó thiếu người nên đành phải chọn hai anh chênh lệch chiều cao chứ ai cũng muốn đội hình đồng đều cả.

Ban đầu, khi hai anh ấy đứng xa nhau thì cũng không ai để ý mấy đâu. Chỉ đến khi nhìn ảnh đứng cạnh nhau xong mọi người mới cười và trêu đùa vui lắm’.

Đội hình bê tráp đặc biệt khác lạ của cô dâu chú rể Hà thành
2 nhân vật trong đội hình bê tráp gây chú ý

Có lẽ, chính sự chênh lệch chiều cao một cách tình cờ này lại trở thành một trong những yếu tố khiến không khí lễ cưới hôm ấy trở nên vui nhộn, thú vị hơn rất nhiều.

Khoảnh khắc đặc biệt trong ngày cưới của cô dâu, chú rể Hà Nội đã nhanh chóng chia sẻ trên mạng xã hội và khiến người xem thích thú.

Theo Ngân Hà/Thoidai.com.vn