Góc Hà Nội

Góc Hà Nội

Cả Hà Nội mới có một gia đình ‘yêu tận tim’:...

Có lẽ dù có lật tung cả Hà thành lên cũng chưa từng có bộ ảnh độc nhất vô nhị như vậy. Đó chính là việc cả nhà cô dâu và chú rể 3 thế hệ đi chụp ảnh cưới trong hạnh phúc...

Có những ngày thấy mình thật may mắn vì đang ở...

Từ khung cửa sổ bên tán lá bàng hay có dàn hoa giấy ngó nghiêng, tới con ngõ nhỏ loanh quanh trong xóm sao nay trông nên thơ lạ, ra đến hàng cafe cũng thấy màu vàng của mùa thu đang ôm ấp lấy chiếc ban công hay mấy ô cửa cũ... Phải, đó là những ngày của Hà Nội mùa thu.

Khoảnh khắc cô dâu tóc bạc mặc váy cưới trắng, chú...

Cặp vợ chồng già tình tứ trao nhau ánh mắt và nụ cười đong đầy yêu thương, tao dáng trên phố như chụp ảnh cưới, thu hút sự chú ý cả ngoài đời thực lẫn trên MXH khiến ai nấy tò mò.

Cháu ơi, Hà Nội hay cả miền Bắc không đáng sợ...

Ba mẹ cháu nói cứ kẻ Nam người Bắc thời gian đi rồi tìm cách đưa cả bố mẹ vào, bố ngồi xe lăn thế, khí hậu trong này rất tốt cho sức khỏe, tội gì mò ra đó chịu rét chịu khổ?

Tình yêu hơn 70 năm của cặp vợ chồng già Hà...

Nên duyên với nhau năm 16 tuổi từ một cuộc hôn nhân sắp đặt. Thế nhưng, sau hơn 74 năm chung sống, cụ Ninh (89 tuổi) và cụ Hân (90 tuổi) vẫn nắm tay nhau đầy tình cảm mỗi khi ngồi cạnh nhau.

Hà Nội: Phố Phùng Hưng sắp có diện mạo mới trong...

“Bích họa trên phố Phùng Hưng” là dự án "Đưa nghệ thuật vào không gian sống" do UN-Habitat phối hợp với Quỹ giao lưu quốc tế Hàn Quốc và UBND quận Hoàn Kiếm triển khai từ năm 2015. Địa điểm triển khai là mặt vòm phía Đông phố Phùng Hưng.

Nữ giảng viên ĐH Xây dựng xinh đẹp tham gia Hoa...

Không chỉ xinh đẹp, tài năng, Thanh Hằng hiện còn là giảng viên ĐH Xây dựng Hà Nội và đang tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Hà Nội mấy hôm nay: Người ta cũng chỉ chờ lạnh...

Không khí se se không quá lạnh của ngày gió mùa về khiến Hà Nội và mọi thứ thuộc về nó đều trở nên thân thương và bình yên hơn.

6 Công trình kiến trúc Pháp trăm tuổi tại Hà Nội...

Sáu công trình kiến trúc tiêu biểu của Pháp có tuổi thọ 100 năm vẫn đang được sử dụng tại thủ đô.

Người Hà Nội co ro, mặc áo ấm trong cái lạnh...

Cái lạnh 19 độ C và cũng đã là đợt không khí lạnh mạnh nhất từ đầu mùa đến nay khiến nhiều người dân Hà Nội ra đường co ro, mặc áo ấm.

Hà Nội… ngày trở lạnh

Hà Nội đang trải qua những ngày thời tiết tuyệt vời với không khí se lạnh khiến nhiều người thích thú. Ra đường vào buổi sáng hay tối muộn, cái lạnh bắt đầu khiến ta có cảm giác hơi run rẩy.

Những hình ảnh độc quý giá về thủ đô Hà Nội...

Hà Nội ngày 10.10.1954 là hình ảnh cờ hoa, là cảnh tượng lính Pháp thất thểu rút lui, là đoàn quân Việt Minh hùng dũng tiến vào Hà Nội... Từng góc phố, con đường thủ đô hân hoan niềm hạnh phúc.

Mới nhất

Đang được quan tâm