Hà Nội: Bàng hoàng phát hiện thi thể người đàn ông trong bể nước của nhà 5 tầng

Mọi người gọi điện thoại từ trưa nhưng không liên lạc được, đến tối cùng ngày thì phát hiện nam công nhân đã tử vong trong bể nước của tòa nhà đang xây dựng.

Sáng 6/12, tại khu vực đường Lê Trọng Tấn (xã An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội) người dân phát hiện thi thể một nam giới ở trong bể nước của ngôi nhà 5 tầng đang xây dựng.

Hà Nội: Bàng hoàng phát hiện thi thể người đàn ông trong bể nước của nhà 5 tầng
Ngôi nhà đang xây dựng ở khu vực gần đường Lê Trọng Tấn (An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội), nơi phát hiện nam công nhân tử vong trong bể nước (Ảnh Công Phương).

Chia sẻ với chúng tôi, một nhân chứng cho biết, vào khoảng 10h sáng ngày 5/12, nam công nhân đang ghép cốt pha ở tầng 5 của tòa nhà thì bất ngờ đi xuống dưới.

“Đến trưa, mọi người ăn cơm, một số người gọi điện cho nam công nhân về ăn nhưng không liên lạc được. Đến khoảng 22h đêm, mọi người đi tìm thì phát hiện nam công nhân đã tử vong ở trong bể nước”, vị nhân chứng cho hay.

Hà Nội: Bàng hoàng phát hiện thi thể người đàn ông trong bể nước của nhà 5 tầng
Cơ quan công an đến khám nghiệm hiện trường và đưa nam công nhân đi khám nghiệm tử thi vào sáng 6/12 (Ảnh Công Phương).

Cũng theo vị nhân chứng này, ngay sau khi phát hiện sự việc, mọi người đã báo cáo cho cơ quan chức năng. Sáng nay (6/12) cơ quan công an đã đến khám nghiệm hiện trường và đưa thi thể nam công nhân đi vào bệnh viện. Được biết, nam công nhân 47 tuổi.

Sáng cùng ngày, trao đổi với chúng tôi, ông Nguyễn Huy Hoán, Chủ tịch UBND xã An Khánh (Hoài Đức, Hà Nội) xác nhận vụ việc trên và cho biết, hiện, lực lượng chức năng đang điều tra làm rõ.

Nguyên nhân vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Theo Công Phương/ Đời sống & Pháp lý

Nguồn: http://vietnammoi.vn/ha-noi-phat-hien-thi-the-nguoi-dan-ong-trong-be-nuoc-cua-nha-5-tang-65483.html