Hà Nội: Can ngăn 20 người đánh nhau, nữ nhân viên quán nhậu ngã bất tỉnh

Trong lúc can ngăn nhóm khách và bảo vệ của quán lẩu xảy ra mâu thuẫn, môt nữ nhân viên bị ngã bất tỉnh.

Ngày 8/11 trên mạng xã hội xuất hiện đoạn video ghi lại cảnh xô xát giữa nam nhân viên của quán nhậu lẩu Đức Trọc (Yên Phụ – Tây Hồ – Hà Nội) và một số thực khách kinh hoàng khiến cư dân mạng vô cùng hốt hoảng.

Theo đó, nội dung đoạn video cho thấy khi nam nhân viên bảo vệ của quán đề nghị nam khách hàng trả lại vé xe, sau đó khách hàng lớn tiếng cãi nhau rồi xông vào đấm vào mặt nhân viên của quán. Sau đó, nhiều người khác cũng lao ra truy đánh người này.

Hà Nội: Can ngăn 20 người đánh nhau, nữ nhân viên quán nhậu ngã bất tỉnh

Hình ảnh hỗn loạn trước quán nhậu.

Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều người. Nhiều bình luận cho rằng việc mâu thuẫn tại quán nhậu với thực khách là có xảy ra, tuy nhiên nguyên nhân của sự việc có thể do nhân viên quán chưa thật sự khéo léo với khách. Trong khi đó, nhiều bình luận cũng cho rằng những thực khách của quán nhậu cũng được cho là khá “manh động”.

Ngay sau khi xảy ra sự việc ít lâu, lực lượng Công an phường Yên Phụ, Cảnh sát trật tự 113 cũng nhanh chóng có mặt giải tán đám đông, triệu tập những người liên quan đến vụ xô xát lên làm việc.

Hà Nội: Can ngăn 20 người đánh nhau, nữ nhân viên quán nhậu ngã bất tỉnh

Quán nhậu nơi xảy ra sự việc trên.

Liên quan đến vụ việc trên, sáng 10/11, trao đổi với chúng tôi, đại diện quán lẩu Đức Trọc cho biết, vụ việc khiến 1 nam nhân viên bảo vệ của quán bị đánh và một nữ nhân viên quán trong lúc can ngăn xảy ra xô xát đã bị đẩy ngã đập đầu xuống đất bất tỉnh.

Theo vị đại diện này cho biết, nhóm thực khách trên khoảng hơn 20 người trong một gia đình, tối 8/11 có đến quán lẩu để ăn uống. Sau khi ra về thì khách không đưa vé xe cho nhân viên bảo vệ tên là Hoàng Văn Đại. Lúc này, anh Đại hỏi vé xe thì nam khách hàng liên tục chửi bới, thách thức.

Cũng theo thông tin từ phía đại diện quán nhậu, sau đó nhóm thực khách vẫn tiếp tục vào quán gây sự, trong lúc can ngăn, một nhân viên bị đẩy ngã đập đầu xuống đất bất tỉnh.

“Sau sự việc các nhân viên của quán và một số khách cũng được mời về trụ sở Công an phường Yên Phụ giải quyết. Tại đây, khách cũng nhận ra lỗi sai của mình nên chúng tôi tự hòa giải”, vị đại diện quán nói.

 Tin, ảnh: Lê Bảo / Theo Trí Thức Trẻ Nguồn: http://afamily.vn/ha-noi-can-ngan-20-nguoi-danh-nhau-nu-nhan-vien-quan-nhau-nga-bat-tinh-20171110133109873.chn

 

Loading...