Hà Nội: Chú rể “mượn” dàn xế sang hàng trăm tỷ đồng đón dâu

Dàn xe sang trị giá hàng trăm tỷ đồng rước dâu của thiếu gia Hà Nội nổi bật như Mercedes-Maybach S600, Range Rover, Bentley Continental Flying Spur, Jaguar XJ…

Hà Nội: Chú rể \
Đó là đám cưới đẹp như mơ của chủ rể Phạm Quyết dành cho cô dâu Ngọc Huyền sau thời gian dài yêu nhau nơi đất khách.
Hà Nội: Chú rể \
Tốt nghiệp trung học ở Mỹ trở về Việt Nam, Phạm Quyết tình cờ được giới thiệu quen Ngọc Huyền. Suốt một năm ở Việt Nam, Quyết dành thời gian khám phá các vùng đất mới và đó cũng là khoảng thời gian để chinh phục Huyền – cô gái có nụ cười duyên dáng và xinh đẹp.
Hà Nội: Chú rể \
Sau đó, Phạm Quyết đã thuyết phục Ngọc Huyền sang Mỹ học ngành Quản trị Kinh doanh. Trong khoảng thời gian đi học tại Seattle, cả hai quyết định tự kinh doanh, mở tiệm bánh “Cachubbi bakery” trên mạng.
Hà Nội: Chú rể \
Các sản phẩm như bánh bông lan, bánh tráng trộn… dân dã của người Việt được cặp đôi ship đi các bang trên khắp nước Mỹ. “Chúng tôi muốn mang ẩm thực Việt đến với người nước ngoài. Đây cũng là cách chúng tôi tự tạo áp lực cho mình để phấn đấu”, Phạm Quyết tâm sự.
Hà Nội: Chú rể \
Bằng số tiền kiếm được, cặp đôi đã có những trải nghiệm thú vị trên khắp nước Mỹ. Công việc kinh doanh cũng giúp họ xây dựng được một cộng đồng bạn bè trên khắp nước Mỹ.
Hà Nội: Chú rể \
Quyết định thuyết phục bố mẹ việc có “nghé” trước khi tậu “trâu”, cặp đôi đã đăng ký kết hôn tại Việt Nam rồi mới bắt đầu kế hoạch có con ở bên Mỹ. Và “trái ngọt” cho tình yêu của họ là cậu bé Bon rất kháu khỉnh và đáng yêu.
Hà Nội: Chú rể \
Đám cưới như bước ra từ chuyện cổ tích với dàn xế sang trong ngày “rước nàng về dinh” là món quà Phạm Quyết – con trai chủ Tập đoàn Sufat Việt Nam – dành tặng cô dâu của mình.

Thiên Long (ảnh: MrLee)/ An ninh Thủ đô