Hà Nội: ‘KINH HOÀNG’ Xe khách “vắt vẻo” trên cầu Thanh Trì sau va chạm với xe tải, người dân đập kính giải cứu hành khách

Xe khách va chạm với xe tải trên cầu Thanh Trì khiến phần đầu xe khách lao ra khỏi cầu, nhiều người dân phải phá cửa giải cứu hành khách.

Thông tin ban đầu, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 16h ngày 10/11 tại cầu Thanh Trình (Hà Nội), giữa một chiếc xe khách và một chiếc xe tải.

Vào khoảng thời gian trên, chiếc xe khách mang BKS Hà Nội đang đi theo hướng từ Hà Nội tới quốc lộ 5, khi đến cầu Thanh Trì thì xảy ra va chạm với một chiếc xe tải.

Hà Nội: \'KINH HOÀNG\' Xe khách \
Hiện trường vụ tai nạn. (Ảnh: Tinnhanh24h)

Sau cú va chạm mạnh, chiếc xe khách chệch hướng đâm thẳng vào thành cầu Thanh Trì khiến thành cầu bị đổ và phần đầu chiếc xe khách lao ra khỏi cầu. Chiếc xe tải bị lật nằm chắn ngang cầu khiến giao thông qua khu vực bị ùn tắc kéo dài.

Ngay khi phát hiện sự việc, nhiều người dân đã nhanh chóng đập cửa kính xe khách để giải cứu các hành khách bị mắc kẹt bên trong và thông báo cho cơ quan chức năng.

Lãnh đạo đội CSGT số 14 – Phòng CSGT, Công an TP Hà Nội cho biết, ngay sau khi xảy ra vụ tai nạn, đơn vị đã có mặt để bảo vệ hiện trường và điều tiết giao thông.

Đến 17h30 ngày 10/11, đơn vị đang phối hợp với các cơ quan chức năng cẩu chiếc xe gặp nạn ra khỏi hiện trường để giải quyết tình trạng ùn tắc.

TÙNG LÂM/ vtc.vn

Nguồn: https://vtc.vn/xe-khach-vat-veo-tren-cau-thanh-tri-sau-va-cham-voi-xe-tai-d361911.html

Loading...