Hà Nội: Thiếu nữ Việt đẫm nước mưa, nhuộm đỏ Mỹ Đình “sưởi ấm” Công Phượng, “Đức Eto’o”

Thời tiết không ủng hộ trận đấu giữa ĐT Việt Nam và Campuchia, tuy nhiên các cầu thủ áo đỏ vẫn rất ấm lòng trước sự cổ vũ nhiệt tình từ người hâm mộ.

Đội tuyển Việt Nam tiếp đón Campuchia ở lượt đấu thứ 4 vòng loại Asian Cup 2019. Các cầu thủ áo đỏ có quá nhiều động lực thi đấu. Họ cần một chiến thắng để tiến gần hơn đến vòng chung kết châu Á, thêm nữa là món quà chia tay đầy ý nghĩa với HLV Mai Đức Chung.

Hà Nội: Thiếu nữ Việt đẫm nước mưa, nhuộm đỏ Mỹ Đình \

Tuy nhiên, thời tiết Hà Nội không ủng hộ trận đấu. Từ sáng ngày 10/10, mưa không ngớt và càng đến thời điểm bóng lăn mưa vẫn rất nặng hạt. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng chuyên môn mà ban tổ chức cũng lo ngại người hâm mộ sẽ không đến Mỹ Đình.

Mặc dù vậy, sân vận động quốc gia vẫn được biến thành chảo lửa. Rất đông người hâm mộ đã nhuộm đỏ Mỹ Đình. Xúc động hơn khi trên khán đài có không ít các thiếu nữ không ngại dầm mưa truyền lửa cho Công Phượng, Văn Quyết, Xuân Trường, Anh Đức và các tuyển thủ của chúng ta thi đấu.

Xem ảnh người hâm mộ cuồng nhiệt truyền lửa cho đội tuyển Việt Nam

Hà Nội: Thiếu nữ Việt đẫm nước mưa, nhuộm đỏ Mỹ Đình \ Hà Nội: Thiếu nữ Việt đẫm nước mưa, nhuộm đỏ Mỹ Đình \ Hà Nội: Thiếu nữ Việt đẫm nước mưa, nhuộm đỏ Mỹ Đình \ Hà Nội: Thiếu nữ Việt đẫm nước mưa, nhuộm đỏ Mỹ Đình \ Hà Nội: Thiếu nữ Việt đẫm nước mưa, nhuộm đỏ Mỹ Đình \ Hà Nội: Thiếu nữ Việt đẫm nước mưa, nhuộm đỏ Mỹ Đình \ Hà Nội: Thiếu nữ Việt đẫm nước mưa, nhuộm đỏ Mỹ Đình \ Hà Nội: Thiếu nữ Việt đẫm nước mưa, nhuộm đỏ Mỹ Đình \ Hà Nội: Thiếu nữ Việt đẫm nước mưa, nhuộm đỏ Mỹ Đình \ Hà Nội: Thiếu nữ Việt đẫm nước mưa, nhuộm đỏ Mỹ Đình \

Theo Huyền Anh – Tuấn Linh (Khám phá)

Loading...