HOT ở Hà Nội: Sắp tới, 10.000 khán giả Hà Nội có cơ hội “quẩy” hết mình cùng Mỹ Tâm tại phố đi bộ Hồ Gươm

Trước những tình cảm quá lớn của người hâm mộ, Mỹ Tâm đã quyết định thực hiện thêm đêm nhạc để giới thiệu album vol.9 đến khán giả tại Hà Nội ngay tại phố đi bộ Hồ Gươm.

Ngày 3/12 vừa qua, “họa mi tóc nâu” đã có buổi ra mắt album vol.9 mang tên Tâm 9 thu hút 10.00 khán giả ngay tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, TP.HCM.

Dù chiều mới diễn ra sự kiện, rất đông người hâm mộ đã có mặt từ trưa để đợi Mỹ Tâm. Họ mang theo nón, khẩu trang, dù và hình ảnh Mỹ Tâm trong Vol.9, kiên nhẫn xếp hàng để trở thành những người đầu tiên sổ hữu trên tay album mới nhất của giọng ca người Đà Nẵng, báo Tuổi trẻ đưa tin.

HOT: Ngày 10/12, 10.000 khán giả Hà Nội có cơ hội “quẩy” hết mình cùng Mỹ Tâm tại phố đi bộ Hồ Gươm
Mỹ Tâm cháy hết mình cùng khán giả trong đêm nhạc diễn ra tại phố đi bộ Nguyễn Huệ hôm 3/12. (Ảnh:MT Entertainment)

Theo tiết lộ của ê-kíp Mỹ Tâm, số lượng đĩa được khán giả ủng hộ đã gần chạm mốc 10 ngàn CD. Giữ đúng lời hứa khi giới thiệu album tại TP.HCM, Mỹ Tâm đã quyết định thực hiện thêm 2 đêm nhạc nữa để giới thiệu album vol.9 đến khán giả tại Hà Nội ngay tại phố đi bộ Hồ Gươm và công viên biển Phạm Văn Đồng ở Đà Nẵng.

Mỹ Tâm bày tỏ mong muốn sẽ có thêm nhiều khán giả yêu mến giọng hát của mình có dịp tham gia show diễn và chìm đắm vào những cảm xúc mà cô truyền tải thông qua Tâm 9.

HOT: Ngày 10/12, 10.000 khán giả Hà Nội có cơ hội “quẩy” hết mình cùng Mỹ Tâm tại phố đi bộ Hồ Gươm
Phố đi bộ Nguyễn Huệ đông kín khán giả trong tối 3/12, khi Mỹ Tâm ra mắt album mới. (Ảnh: Tuổi trẻ)

Trên fanpage của mình, Mỹ Tâm chia sẻ, đêm nhạc tại Hà Nội dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 10/12. Nữ ca sĩ Đứng hỏi em sẽ ký đĩa vào lúc 16h và bắt đầu đêm diễn lúc 18h.

Chia sẻ này của Mỹ Tâm đã khiến đông đảo người hâm mộ giọng hát của “họa mi tóc nâu” ở thủ đô Hà Nội cảm thấy hào hứng. Mỹ Tâm cũng là nghệ sĩ Việt đầu tiên tổ chức thành công chuỗi showcase giới thiệu album tại những địa điểm công cộng nổi tiếng của ba miền Bắc – Trung – Nam, nơi diễn ra những đại nhạc hội lớn nhất cả nước với số lượng người tham gia lên đến hàng chục ngàn.

HOT: Ngày 10/12, 10.000 khán giả Hà Nội có cơ hội “quẩy” hết mình cùng Mỹ Tâm tại phố đi bộ Hồ Gươm
10 ngàn khán giả Hà Nội sẽ có cơ hội “quẩy” cùng Mỹ Tâm tại phố đi bộ Hồ Gươm.(Ảnh: Entertainment)

Vũ Vũ (TH) / Tin nhanh Online