Hé lộ tạo hình các Táo lên chầu Ngọc Hoàng 2018

Các Táo đã xúng xính xiêm y chuẩn bị cho buổi trầu Ngọc Hoàng đặc biệt dịp năm hết Tết đến.

Người dân Việt Nam có lẽ không còn xa lạ gì với chương trình thường niên Gặp nhau cuối năm mỗi dịp đêm 30 Tết. Những màn đối đáp tung hứng của các Táo và Ngọc Hoàng cùng hai trợ thủ Nam Tào, Bắc Đẩu từ nhiều năm nay đã luôn là tiết mục đem lại nhiều tiếng cười cuối năm cho khán giả cả nước. Và năm nay, cụ thể là vào tối nay (ngày 2/2), Gặp nhau cuối năm đã chính thức bấm máy.

Tết 2018 đặc biệt ở chỗ nó là chương trình đánh dấu chặng đường dài 15 năm của Gặp nhau cuối năm. Bởi vậy vào dịp đặc biệt này những nghệ sĩ gạo cội như Minh Vượng, Vân Dung, Minh Hằng,… đều trở về góp mặt đông đủ. Trang phục năm nay của các Táo cũng vô cùng lộng lẫy.

Hé lộ tạo hình các Táo lên chầu Ngọc Hoàng 2018 - Ảnh 1

Ngọc Hoàng Quốc Khánh vẫn khoác lên mình long bào màu vàng nổi bật như mọi năm. Không biết Ngọc Hoàng đang định nhắc nhở điều gì mà lại chắp tay sau lưng với bộ mặt nghiêm túc thế kia.

Hé lộ tạo hình các Táo lên chầu Ngọc Hoàng 2018 - Ảnh 2

Hé lộ tạo hình các Táo lên chầu Ngọc Hoàng 2018 - Ảnh 3

Dường như mỗi năm nhau sắc cô Đẩu Công Lý đều lộng lẫy và điệu đà hơn. Năm nay cô Đẩu xinh đẹp trong xiêm y hồng cùng lớp trang điểm đậm với kiểu tô son cả môi bắt kịp xu hướng giới trẻ.

Hé lộ tạo hình các Táo lên chầu Ngọc Hoàng 2018 - Ảnh 4

Hé lộ tạo hình các Táo lên chầu Ngọc Hoàng 2018 - Ảnh 5

Hãy cùng đón chờ màn đối đáp của hai trợ thủ đắc lực bên cạnh Ngọc Hoàng, Nam Tào – Bắc Đẩu. Năm nay không biết Tào và Đẩu sẽ cùng hợp lực ‘chặt chém’ các Táo lênchầu hay quay sang ‘chém’ nhau nhỉ?

Hé lộ tạo hình các Táo lên chầu Ngọc Hoàng 2018 - Ảnh 6

Hé lộ tạo hình các Táo lên chầu Ngọc Hoàng 2018 - Ảnh 7

NSƯT Chí Trung cho biết năm nay sẽ là năm cuối cùng anh khoác lên mình xiêm y của Táo để cùng các đồng nghiệp lên chầu Ngọc Hoàng. Năm nay trang phục của anh có màu đỏ bắt mắt.

Hé lộ tạo hình các Táo lên chầu Ngọc Hoàng 2018 - Ảnh 8

Nghệ sĩ Minh Vượng diện bộ đồ xanh, đội mũ Táo quân màu sắc sặc sỡ.

Hé lộ tạo hình các Táo lên chầu Ngọc Hoàng 2018 - Ảnh 9

Vân Dung vui vẻ khi gặp lại Minh Hằng trong hậu trường.

Hé lộ tạo hình các Táo lên chầu Ngọc Hoàng 2018 - Ảnh 10

Tự Long và Quang Thắng chắc chắn là hai Táo không thể thiếu trong đội ngũ lên chầu Ngọc Hoàng. Hãy cùng đón chờ ca khúc mà Tự Long sẽ ‘xào’ lại lời trong năm nay.

Hé lộ tạo hình các Táo lên chầu Ngọc Hoàng 2018 - Ảnh 11

Các anh em Thiên Lôi đã sẵn sàng cho nhiệm vụ canh gác vào năm nay. Dù khuôn mặt bị trang điểm đen xì, vẫn có thể thấy được sự hào hứng thông qua những nụ cười của họ.

Hé lộ tạo hình các Táo lên chầu Ngọc Hoàng 2018 - Ảnh 12

MC Thảo Vân vui vẻ chụp hình cùng bạn gái của chồng cũ Công Lý.

Hé lộ tạo hình các Táo lên chầu Ngọc Hoàng 2018 - Ảnh 13

Với lòng nhiệt huyết và sự cống hiến hết mình cho nghề, mong rằng năm nay tiếp tục là một năm thành công của Gặp nhau cuối năm. Chương trình sẽ chính thức được phát sóng vào ngày 15/ 2 (đêm 30 Tết) tới đây.

Photo: Tùng Phạm

Ngư /Baodatviet.vn

Loading...