Hà Nội: Mưa lớn, mọi người trên phố đi bộ Hồ Gươm đã cùng tạo khung cảnh đặc biệt

Trận mưa to không làm mọi người cảm thấy chán nản, buồn bã thậm chí nó còn trở thành động lực khiến họ "cháy" hơn trong từng điệu nhảy.

Tối ngay hôm qua (9/9), một trận mưa lớn đã đổ xuống Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. Trận mưa trong ngày cuối tuần ảnh hưởng rất nhiều tới các hoạt động vui chơi ngoài trời của người dân, đặc biệt là những ai chọn phố đi bộ Hồ Gươm là nơi tụ họp gia đình, gặp gỡ bạn bè…

Hà Nội: Mưa lớn, mọi người trên phố đi bộ Hồ Gươm đã cùng tạo khung cảnh đặc biệt

Thế nhưng trái với suy nghĩ của số đông, trận mưa lớn chẳng khiến cuộc vui bị dập tắt, thậm chí nó còn trở thành lý do để bắt đầu một cuộc vui khác có phần đặc biệt và dị hơn: Nhảy dưới mưa.

Từng nhóm, từng cặp đôi từ thanh niên với người trung niên đều tỏ ra vô cùng hào hứng khi nắm tay nhau nhảy trong nền nhạc sôi động dưới mưa. Tất cả đã tạo nên khung cảnh vui vẻ, đáng nhớ, ai chứng kiến cũng vui lây niềm vui có phần ngẫu hứng, pha chút “điên” của họ.

Sau khi chia sẻ trên mạng xã hội, đoạn clip đã thu hút nhiều sự theo dõi và thích thú của người xem. “Đúng là tuổi trẻ hết mình, ngại gì mưa rơi, nhìn mọi người nhảy mà thấy vui quá”, là bình luận của một cư dân mạng.

Theo Thời đại

Loading...