Những căn cứ quan trọng để xác định phòng khám nha khoa tốt ở Hà Nội

Trong số rất nhiều cơ sở, phòng khám răng, làm cách nào để bạn có thể chọn được đúng địa chỉ, đâu là nha khoa tốt nhất Hà Nội? Có những căn cứ quan trọng giúp bạn xác định đâu là phòng khám nha khoa uy tín ở Hà Nội mà mình cần và đáng […]

Trong số rất nhiều cơ sở, phòng khám răng, làm cách nào để bạn có thể chọn được đúng địa chỉ, đâu là nha khoa tốt nhất Hà Nội? Có những căn cứ quan trọng giúp bạn xác định đâu là phòng khám nha khoa uy tín ở Hà Nội mà mình cần và đáng tin cậy.

1.     Phòng khám phải có bác sĩ giỏi, chuyên sâu.

Các chuyên gia khuyên chúng ta nên quan tâm đến bác sĩ đầu tiên. Bởi họ chính là người trực tiếp điều trị cho bạn, họ cũng chính là yếu tố quyết định ca điều trị hay thẩm mỹ của bạn có thành công hay không và thành công ở mức độ nào. Những câu hỏi đáng đặt ra và tìm hiểu kĩ: Bác sĩ tốt nghiệp trường nào, đã từng được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực bạn muốn điều trị hay không, khóa đào tạo đó là gì, cụ thể ra sao? Bác sĩ đã hành nghề bao nhiêu năm?

bac si nha khoa

Đặc biệt, tìm hiểu cụ thể và trực tiếp các ca đã được bác sĩ điều trị, đó chính là những “nhân chứng” xác thực nhất. Họ sẽ nói cho bạn biết bác sĩ bạn đang tìm hiểu tay nghề như thế nào, chất lượng phục vụ của địa chỉ nha khoa đó có tốt hay không. Sau một thời gian điều trị thì tình trạng răng miệng ra sao.

2.     Phòng khám nha khoa phải có cơ sở vật chất hiện đại

Theo kinh nghiệm của nhiều khách hàng chia sẻ, một trung tâm nha khoa có cơ sở vật chất tốt cũng ít nhiều tạo được niềm tin cho họ. Thực tế, khi cơ sở nha khoa chịu khó đầu tư cho cơ sở vật chất và trang thiết bị nghĩa là nha khoa đó muốn hướng tới phục vụ khách hàng và bệnh nhân bằng các điều kiện tốt nhất, tạo sự thoải mái, dễ chịu và hài lòng cho khách hàng khi điều trị. Hơn nữa, chỉ khi máy móc hiện đại, kĩ thuật cao mới đảm bảo cho việc điều trị chính xác, nhanh chóng và đạt kết quả tốt nhất. Nha khoa phải có các loại máy móc cần thiết như máy chụp phim thường, máy CT, máy hấp, laboratory…

thiet bi

Hệ thống trang thiết bị đầy đủ, phòng khám, phòng điều tri, phòng phẫu thuật, phòng nghĩ dưỡng, khu vô trùng, tủ thuốc đầy  đủ… Tất cả những vấn đề này bạn cần tìm hiểu để đảm bảo bạn sẽ điều trị trong điều kiện tốt nhất, ít rủi ro nhất.

3.     Nha khoa có đội ngũ y tá phục vụ chuyên nghiệp, tận tình

Sự chăm sóc của đội ngũ y tá, hướng dẫn của nhân viên phục vụ như thế nào cũng nói lên uy tín và chủ trương chăm sóc khách hàng của nha khoa đó. Đây cũng là một yếu tố tạo nên sự đồng bộ cho chất lượng phục vụ nha khoa.

y ta

Khi tham khảo tư vấn tại phòng khám, bạn cần chắc chắn những thắc mắc của mình có được giải thích tận tình, cặn kẽ chuyên nghiệp hay không. Những thắc mắc của bạn có được giải đáp đầy đủ và tỉ mỉ hay không ?

4.     Phòng  khám nha khoa ứng dụng công nghệ nào để điều trị?

Có những thế hệ máy móc mới ra đời đi kèm với nó là sự phát triển của công nghệ áp dụng điều trị và thẩm mỹ răng. Bạn nên xem địa chỉ bạn chọn đang sử dụng những công nghệ nào cho dịch vụ bạn có nhu cầu, tẩy trắng răng, cấy implant hay niềng răng…

cong nghe

Dưới đây là danh sách phòng khám nha khoa được đánh giá là uy tín ở Hà Nội. Hi vọng sẽ giúp các bạn có lựa chọn sáng suốt cho việc điều trị răng hàm mặt của mình.

NHA KHOA NGUYỄN DU:  2–4 Nguyễn Du, Q. Hoàn Kiếm, điện thoại (04) 3943 2658

NHA KHOA HÀ NỘI: 167 Quan Hoa, Q. Cầu Giấy, điện thoại (04) 3839 8098

NHA KHOA FAMILY: 312 Lĩnh Nam, Q. Hoàng Mai, điện thoại 096 862 8262

NHA KHOA MEDLIFE: tầng 2 tòa nhà C’land Handico, 81 Lê Đức Thọ, Mỹ Đình 2, điện thoại 090 151 3838