Thời tiết

Thời tiết

Miền Bắc ấm dần trước khi đón đợt rét đậm, rét hại mới

Khoảng ngày 26/1, Bắc Bộ sẽ đón một đợt không khí lạnh mới, gây rét đậm, rét hại. Có nơi dưới 10 độ C.

Tuần sau, miền Bắc sẽ đón đợt rét đậm, rét hại cực mạnh trên...

Từ ngày 25/1, khu vực miền Bắc sẽ đón một đợt không khí lạnh cường độ rất mạnh gây ra đợt rét đậm, rét hại trên diện rộng.

Miền bắc sắp đón đợt rét đậm, rét hại rất mạnh, có thể kéo...

Sáng nay 19-1, trao đổi với PV Báo SGGP, ông Lê Thanh Hải, Phó Tổng Giám đốc Trung tâm Khí tượng thuỷ văn Quốc gia cho biết, thời tiết tại miền Bắc và miền Trung đang ấm hẳn lên, nắng đẹp, tạnh ráo diện rộng tuy nhiên từ ngày 25-1 sắp tới, lại có một đợt rét đậm rét hại rất mạnh tràn về nước ta.

Tin mưa ẩm 18/1 và dự báo thời tiết Hà Nội 10 ngày tới

Theo TT KTTV TƯ, dự báo thời tiết hôm nay 18/1 Hà Nội nhiều mây, có mưa nhỏ vài nơi, độ ẩm trong ngày có thể xấp xỉ 100%.

Dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018 có thể xảy ra rét đậm, rét...

Theo dự báo, trong dịp Tết Mậu Tuất 2018 tới đây có khả năng xảy ra các đợt rét đậm, rét hại tại khu vực Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ, nhìn chung trời sẽ rét hơn so với Tết Đinh Dậu 2017 vừa qua.

Miền Bắc bước vào một đợt ấm áp kéo dài nhiều ngày tới

Hiện không khí lạnh tác động đến miền Bắc đang suy yếu và rút ra phía đông. Khoảng ngày 18/1, có một đợt không khí lạnh từ phương bắc cường yếu xuống Bắc Bộ gây nhiệt độ các tỉnh, thành giảm không đáng kể. Theo đó, miền Bắc bước vào một đợt ấm áp kéo dài nhiều ngày tới.

Có thể rét đậm, rét hại trong dịp Tết Mậu Tuất 2018

ông Hoàng Đức Cường, Giám đốc Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Trung ương nhận định: Trong dịp Tết Mậu Tuất 2018 tới đây, nền nhiệt độ sẽ khá thấp và có khả năng xảy ra các đợt rét đậm, rét hại tại khu vực Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ, nhìn chung trời sẽ rét hơn so với Tết Đinh Dậu 2017 vừa qua.

Hôm nay, Hà Nội rét nhất trong vòng 2 năm, vùng núi cao khả...

Đêm qua và sáng sớm nay (10/1) là cao điểm của đợt rét đậm, rét hại diễn ra trên toàn miền Bắc. Nhiệt độ tại Hà Nội vẫn giữ ở mức 10-13 độ C. Trong khi đó, các tỉnh miền núi rét dưới 5 độ, vùng núi cao trên 2.000m đã chạm mốc 0 độ C.

Miền Bắc bước vào ngày lạnh nhất, tuyết có thể rơi đêm nay

Chuyên gia khí tượng nhận định, hôm nay (9/1) sẽ là ngày lạnh nhất trong đợt rét đậm, rét hại đang xảy ra ở miền Bắc và khả năng sẽ có tuyết rơi ở một số vùng núi cao.

Hà Nội: Hôm nay, nhiệt độ xuống dưới 10 độ C, học sinh có...

Nhiệt độ từ 10 độ C trở xuống, các bé mầm non, học sinh tiểu học được phép nghỉ học, nhiệt độ từ 7 độ C trở xuống học sinh Trung học cơ sở được phép nghỉ học.

Sáng nay, Hà Nội 9, 10 độ C kèm mưa, giá rét nhất từ...

Khối không khí lạnh mạnh tiếp tục tăng cường và gây ảnh hưởng đến toàn bộ các tỉnh miền Bắc khiến nhiệt độ giảm sâu, không nơi nào vượt quá 12 độ C. Ở Hà Nội, nhiệt độ thấp nhất chỉ còn 9 độ, trời rét đậm, rét hại.

Đợt không khí làm nhiệt độ ở Trung Quốc xuống âm 41 độ đang...

Không khí lạnh đi vào Trung Quốc đã tạo nên tình trạng giá rét kỷ lục, nhiệt độ tại Tân Cương chỉ còn -41 độ, Weather China đưa tin.

Mới nhất

Đang được quan tâm