_ap_ufes{"success":true,"siteUrl":"hanoiiplus.com","urls":{"Home":"http://hanoiiplus.com","Category":"http://hanoiiplus.com/am-thuc/","Archive":"http://hanoiiplus.com/2017/08/","Post":"http://hanoiiplus.com/vi-sao-mai-hien-anh-viet-anh-nguoi-phan-xu-bo-vai-giang-ho/","Page":"http://hanoiiplus.com/tin-nong/","Attachment":"http://hanoiiplus.com/vi-sao-mai-hien-anh-viet-anh-nguoi-phan-xu-bo-vai-giang-ho/50-345/","Nav_menu_item":"http://hanoiiplus.com/40087/"}}_ap_ufee Dự báo thời tiết Hà Nội 

Thời tiết những ngày này ở Bắc Bộ sẽ có mưa lớn trên diện rộng. Dông, lốc xoáy, gió giật mạnh dự báo sẽ xảy ra tại Hà Nội.

Theo tin dự báo thời tiết, do ảnh hưởng của vùng xoáy thấp nên từ hôm nay Bắc Bộ tiếp tục có mưa vừa, có nơi mưa to và rải rác có dông; riêng các tỉnh vùng núi, trung du có mưa to đến rất to.

Cần đề phòng lũ quét, lũ ống tại khu vực vùng núi phía Bắc trong đợt mưa lớn trên diện rộng.

Dự báo đợt mưa lớn trên diện rộng ở Bắc Bộ từ 14/8

Một đợt mưa dông mới sắp xảy ra trên diện rộng ở Bắc Bộ xua tan đi những ngày nắng nóng vừa qua.

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn trung ương, từ đêm mai 13/8, Bắc Bộ sẽ chấm dứt đợt nắng nóng và khả năng sẽ có mưa dông trên toàn khu vực.

Ngày mai (12/8), ở vùng đồng bằng Bắc Bộ tiếp tục xảy ra nắng nóng diện rộng với nhiệt độ phổ biến 35-36 độ, có nơi trên 36 độ; Trong khi đó, đợt nắng nóng diện rộng ở miền Trung sẽ còn kéo dài liên tục từ nay đến hết ngày 13/8…

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, ngày 10/8, các tỉnh vùng núi phía Bắc có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và rải có dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc và gió giật mạnh.

Khu vực Hà Nội, trong đêm nay và chiều tối mai có mưa rào và dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc và gió giật mạnh.

Ban ngày, nhiều nơi ở Bắc Bộ nắng nóng hơn 38 độ C nhưng bắt đầu từ chiều tối nay, các tỉnh vùng núi phía Bắc sẽ có mưa rào và dông rải rác.

Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương cảnh báo do ảnh hưởng của hội tụ gió trên cao, từ chiều tối và đêm 9/8, các tỉnh vùng núi phía Bắc có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc và gió giật mạnh.

Ngày mai Bắc Bộ và Trung Bộ tiếp tục một ngày nắng nóng, có nơi trên 38 độ C.