Thư giãn

Thư giãn

Mới đây, một bạn học sinh lớp 12 trường THPT Kiến Thụy (Hải Phòng) gây bão mạng xã hội khi dám xin nghỉ học để xem trận bán kết U23 Việt Nam sẽ diễn ra vào ngày mai (23/1).
Chiến thắng đội tuyển I-rắc của đội tuyển U23 VN đã khiến cho cả đất nước dường như sôi sục. Mọi người đều có những cách độc đáo để bày tỏ niềm vui, sự phấn khích khác nhau. Một cô gái đã bất ngờ nổi tiếng sau khi màn ăn mừng nóng bỏng của mình
Sau trận đấu tối qua của tuyển U23 Việt Nam, nhiều người tò mò về cuộc sống của chàng thủ môn Bùi Tiến Dũng.
Điểm mặt những nàng WAG xinh đẹp của đội tuyển U23 Việt Nam.
Bộ ba Thiên đình gồm “Ngọc Hoàng” Quốc Khánh, “Nam Tào” Xuân Bắc và “Cô Đẩu” Công Lý đã có màn “đánh hội đồng” khiến “Táo” Quang Thắng ra sức phân bua.
"Táo Kinh tế" Quang Thắng cho biết, anh bị coi thường là thằng nhà quê nhoi lên Hà Nội, uất ức muốn từ bỏ Táo quân
Xuân Bắc gửi lời cảm ơn tới Trấn Thành và Trường Giang vì đã thay anh dẫn hai số Ơn giời cậu đây rồi. Đồng thời, nam MC cũng khẳng định sẽ quay lại chương trình.
Một mùa Táo quân đang được khán giả chờ đón. Công tác chuẩn bị của "nhà Táo" đang lên cao với nhiều hình ảnh hậu trường được hé mở.
Trong cuộc đời, con người ta sẽ trải qua rất nhiều tình yêu, nhưng có lẽ tình yêu học trò bao giờ cũng là tình yêu đẹp nhất vì nó hồn nhiên, trong sáng, không chứa đựng bất cứ tính toán, hơn thua nào.
Câu chuyện cô gái tố chồng tương lai phản bội, lén cặp kè với con riêng mẹ kế dẫn đến có thai đang khiến dân mạng xôn xao.
Và như thường lệ, cư dân mạng lại rần rần xin info của cô nàng này.
Các hình ảnh hậu trường mới nhất từ dàn nghệ sĩ của Táo Quân 2018 liên tục được cập nhật, thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Mới nhất

Đang được quan tâm