Honda Việt Nam vừa công bố giá bán mẫu xe tay ga Lead 2017. Nâng cấp đáng giá nhất của phiên bản mới là việc nó được trang bị chìa khóa thông minh (Smart Key).

Theo thông tin từ Bệnh viện E, trong khoảng thời gian 2 tuần trở lại đây, các điều dưỡng, bác sĩ ở khoa Bệnh Nhiệt đới của bệnh viện phải căng mình để khám chữa bệnh cho bệnh nhân mắc sốt xuất huyết gia tăng đột biến.

Những con mực khổng lồ màu vàng cam nhìn ngon mắt đến độ quán chưa kịp mở hàng, thực khách đã đứng chật một góc đường đợi mua.

Nam thiếu niên 17 tuổi xin phép gia đình đi đám cưới nhưng không thấy về nhà. Hai ngày sau người nhà bàng hoàng khi có người phát hiện nạn nhân tử vong dưới sông Đáy thuộc địa phận phường Lê Hồng Phong, TP Phủ Lý, Hà Nam.

Một số chung cư, biệt thự tại Hà Nội trong sáng ngày 25/7 đã có những động thái nhất định để đối phó với tình hình mưa bão.

Cơn mưa nặng hạt đổ xuống bất ngờ khiến giao thông Hà Nội ùn tắc và nhiều con phố bắt đầu có hiện tượng ngập.

Nhiều người giật mình khi đọc từng câu từng chữ mà ca sĩ Lê Tính viết trên Facebook trước khi nhảy lầu tự tử.

Thống kê cho thấy, hiện Hà Nội chỉ còn duy nhất hai huyện ngoại thành là Mỹ Đức và Ứng Hòa chưa có hoạt động của các tuyến buýt trợ giá.

Cuối tháng 7, Toyota bất ngờ giảm giá nhiều mẫu ô tô của hãng, giá trị cao nhất thuộc về mẫu SUV Land Cruiser VX, mức giảm lên tới 130 triệu đồng.

Bộ Y tế khuyến cáo tất cả những người dân bị sốt, có dấu hiệu nghi ngờ sốt xuất huyết cần đến cơ sở y tế để được chẩn đoán và điều trị kịp thời.

Trong khi các xe máy luồn lách để vượt lên thì toàn bộ ôtô phải xếp hàng trên đường.

Nhiều bạn sinh viên lo lắng nhưng lại không biết cách phòng tránh dịch sốt xuất huyết như thế nào.