Trải nghiệm làm nail công nghệ Đức ngay tại Hà Nội

Làm nail là một phương pháp làm đẹp không còn xa lạ với phái nữ. Nhưng với rất nhiều công nghệ cải tiến – Trang Anh Germany  một tiệm Nail lớn ở Hà Nội hứa hẹn đem lại cho bạn một trải nghiệm hoàn toàn khác về làm nail. Với 8 năm kinh nghiệm làm […]

Làm nail là một phương pháp làm đẹp không còn xa lạ với phái nữ. Nhưng với rất nhiều công nghệ cải tiến – Trang Anh Germany  một tiệm Nail lớn ở Hà Nội hứa hẹn đem lại cho bạn một trải nghiệm hoàn toàn khác về làm nail.

Với 8 năm kinh nghiệm làm nail tại Dusseldort – Đức (thủ phủ của vua chúa trước đây). Chị Trang Anh chia sẻ về những khác biệt khi có cơ hội được làm việc tại một trong những quốc gia Châu Âu có công nghệ làm nail tiên tiến nhất.

lam nail 2

Tại Trang Anh Germany, các sản phẩm sơn thường, bột đắp, sơn gel… từ những dụng cụ nhỏ nhất đến máy móc chuyên nghiệp đều được vận chuyển từ Đức để đảm bảo giữ nguyên công nghệ.

Nếu như các tiệm nail thường chỉ sử dụng ghế ngồi và 1 máy chiếu khô sơn, thì ở đây mỗi bàn làm nail được trang bị hiện đại đầy đủ gồm đèn chiếu, quạt gió ẩn dưới bàn, máy làm mịn móng, kệ để các loại sơn chuyên dụng, chổi móng và phía dưới ngăn bàn là 2 máy chiếu khô móng rất tiện dụng cho khách đến làm nail.

lam nail 4

Chị Trang Anh – chủ tiệm nail chia sẻ muốn mang đến cho một dịch vụ làm nail đúng chuẩn châu Âu từ sự tiện nghi đến chất lượng sản phẩm. Cụ thể là tại đây, từng chiếc móng giả, bột đắp, sơn gel đều được chị chuyển từ Đức về.
Móng giả khá mềm, dai và bột gel đắp lên móng không bị quá dày, mà rất mịn, đều trên bề mặt móng. Một bộ móng giả, đắp bột, sơn gel bạn có thể thoải mái chơi trong 4 tuần không lo bong tróc vì các lớp đều liên kết rất tốt với nhau, tại nên bộ nail đẹp, mỏng, mịn.

Được trực tiếp chị Trang Anh chăm sóc móng để cảm nhận sự khác biệt về quy trình theo công nghệ Đức so với làm nail thông thường hẳn bạn sẽ ngạc nhiên về độ tỉ mỉ và những dụng cụ làm móng hết sức chuyên nghiệp mà không phải tiệm nail nào cũng có.
Ban đầu, móng sẽ được đánh nhám mịn bề mặt bằng máy đánh nhám chuyên dụng. Sau đó móng thật được cắt giũa cẩn thận để gắn móng giả lên.

lam nail 5

Móng giả ở đây rất khác so với các loại móng giả thường thấy ở các tiệm nail. Móng khá mềm, mịn, bóng nhưng vẫn giữ được độ đàn hồi tốt, dai. Móng giả được gắn lên bề mặt móng thật bằng một lớp keo mỏng để liên kết.

Đến công đoạn đắp bột thì mình đã khá thích thú trước hũ thủy tinh bột đắp màu hồng nhẹ xinh xắn. Cùng với nước lưu huỳnh và chiếc chổi lông mịn mềm, từng lớp bột được quết lên bề mặt thân móng tạo thành một lớp màu hồng nhẹ tiệp với màu móng tự nhiên.

Để làm lớp bột lên móng được đều thì sẽ có một dụng cụ theo khuôn móng gạt đi những lớp bột thừa để lớp bột mới đầu móng sẽ lên đều.

lam nail 1

Bột đắp trang trí đầu móng là màu hồng nhũ đậm hơn màu thân móng. Chị Trang Anh có trí nhớ mã màu từng lọ rất tốt, chỉ cần nói bạn muốn làm màu gì, chị sẽ đọc ngay ra số lọ để nhân viên đi lấy.

Cũng như công đoạn đắp bột thân móng – đắp bột đầu móng hoàn thành sẽ được đánh lại bằng máy chuyên dụng để làm đều bề mặt móng. Cuối cùng móng sẽ được sơn một lớp sơn gel bóng và đưa 2 tay vào máy chiếu đèn khô sơn ngay phía dưới

Nếu như nhiều tiệm nail thường chỉ sử dụng 1 máy chiếu cho cả 2 bàn tay, khiến bạn sẽ thấy hơi bất tiện thì tại đây bạn hoàn toàn thoải mái cho 2 bàn tay cùng lúc vào 2 máy chiếu phía dưới bàn trong 2-3 phút và không cần lau lại bằng cồn nữa.

Dụng cụ được xếp lại gọn gàng tại các kệ đặt trên bàn và mọi thứ lại sạch sẽ đón chớ những vị khách tiếp theo.

lam nail 3

Tại đây, trải nghiệm không đơn thuần chỉ là làm một bộ móng thật đẹp, mà khách hàng còn được tận hưởng những dịch vụ đi kèm: massage tay bằng dầu dừa trước khi làm móng, massage tẩy da chết và thư giãn chân, lưng với ghế massage rất hiện đại, massage mặt nếu đi nhóm từ 3 người trở lên.
Bạn có thể tưởng tượng là mình sẽ được thư giãn thoải mái như thế nào khi được chăm sóc chân trên ghế massage với massage lưng và nhân viên sẽ tẩy da chết massage chân nhẹ nhàng.

Với 8 năm kinh nghiệm làm chủ một tiệm Nail đắt khách tại Đức – Trang Anh Germany hứa hẹn là một điểm đến chăm sóc Nail chuyên nghiệp với công nghệ đỉnh cao châu Âu mà bạn chắc chắn sẽ ưng ý.