Truy tìm người đàn ông bịt mặt nghi cầm súng vào quán trà sữa Ding Tea trộm tài sản

Cơ quan công an đang trích xuất camera, truy tìm người đàn ông mang theo vật giống khẩu súng vào quán trà sữa Ding Tea ở Cao Bằng để trộm tài sản.

Sáng 9/11, đại tá Đặng Thái Hạ, Trưởng Công an TP Cao Bằng cho biết, đơn vị đang điều tra, truy bắt người đàn ông bịt mặt mang theo vật giống súng vào một cửa hàng trà sữa Ding Tea nằm trên địa bàn để trộm tài sản.

Truy tìm người đàn ông bịt mặt nghi cầm súng vào quán trà sữa Ding Tea trộm tài sản

“Chúng tôi đã nhận được trình báo của cửa hàng này về vụ việc một tên trộm bịt mặt đột nhập vào cửa hàng trà sữa trộm đồ. Hiện lực lượng Công an đã nhanh chóng có mặt điều tra xác minh, làm rõ”, ông Hạ cho biết.

Chia sẻ thêm về vụ việc, chủ cửa hàng trà sữa cho biết, khoảng 2 giờ sáng 7/11, tên trộm cạy cửa sổ rồi đột nhập vào bên trong quán lục lọi tài sản.

Trong quán có nhân viên ngủ lại nhưng tất cả đều ngủ say. Sau khi đột nhập đối tượng này đã lấy đi một số tiền lẻ, máy in và một bộ lưu điện. Hình ảnh vụ việc đã được camera cửa hàng ghi lại.

Chủ quán trà sữa cho biết thêm, sự việc đã được chị đăng lên mạng xã hội mục đích là để cảnh báo, giúp mọi người nâng cao tinh thần cảnh giác.

Nguồn: http://kenh14.vn/truy-tim-nguoi-dan-ong-bit-mat-nghi-cam-sung-vao-quan-tra-sua-ding-tea-trom-tai-san-20171109121035227.chn